แม่จะเอาลูกไปต่างจังหวัด​

คือแม่เราบอกเราว่าจะเอาลูกเราไปอยู่ต่างจังหวัด​แต่เราต้องโอนลูกไปเป็นลูกของแม่เราก่อนเราควรทำไงดีค่ะจะให้ลูกอยู่กับเราที่นี่หรือต้องยอมโอนลูกให้ไปเป็นของคนอื่น??

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำง่ายๆนะคะแม่ ต้องให้แม่รับลูกเป็นบุตรบุญธรรมเท่านั้น คนนะคะ โอนไปโอนมาไม่ได้