เอ็กซเลปอด

คือแม่เป็นวัณโรคเรายุร่วมด้วยหมอเลยไห่ไปตรวจปรากฏว่าได้เอ็กซเลปอดแต่บอกเจ้าหน้าที่ว่าตั้งครรภ์เค้าเลยเอาที่บังมาบังไห่ด้วยบอกว่าปลอดภัยไม่เปนอะไรอยากรุ้ว่าแม่ๆเคยเอ็กซเลปอดเเล้วมีผลกะทบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปลอดภัยค่ะแม่ ใส่ที่กันรังสีแล้ว

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ,❤️