ข้ออนุญาต​ิถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือแม่เคยเป็นตกขาวมีกลิ่นสีเปลี่ยนไหมค่ะ บ้านนี้เป็นมีกลิ่นสีเปรี่ยนสีเขียวล้างทำความสะอาดด้วยน้ำ​สะอาดประจำก็ไม่ดีขึ้น ไม่มีอาการ​คันหรือแสบ แบบนี้ตกขาวชนิดไหนค่ะเดือนหน้าฝากครรภ์​ว่าจะบอกหมอแต่กล้าๆกลัวๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอน่ะไม่น่ารอให้ถึงกำหมดไปฝากท้องหรอกค่ะเพราะตกขาวแบบชนิดติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ