แม่ๆสังเกตอาการท้องแข็งกับโก่งตัวยังไงคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าๆจะ8เดือนแล้วค่ะ

คือแม่อ่านมาเยอะแรกๆก็ไม่สับสนนะคะ แต่พออายุครรภ์เยอะเจอเองกับตัวแล้วไอ้ที่อ่านๆมามันปนๆกันในสมอง จนสับสนเองค่ะ😂 อยากเห็นรูปแม่ๆว่าโก่งตัวกับท้องแข็งคล้ายกันไหมคะ แต่ในรูปเรานี่คือโก่งตัวใช่ไหม แต่ท้องก็แข็งด้วยนะเลยสับสนค่ะ บางทีนอนๆอยู่ไม่ว่าจะตะแคงหรือนอนหงายก็เป็นค่ะ ร้าวลงจิมิบ้างบางครั้ง หรือจนบางทีปวดฉี่มากเลยต้องรีบลุกไปฉี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆสังเกตอาการท้องแข็งกับโก่งตัวยังไงคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าๆจะ8เดือนแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้องโก่งตัวท้องจะแข็งๆๆฝั่งเดียวค่ะ

ในรูปน้องโก่งตัวค่ะ