แม่ๆท่านไหนเคยต่อขนตาบ้างคะ

คือแม่อยากต่อขนตาตอนคลอดลูกค่ะอยากสวยแต่ไม่แต่งหน้าขอแค่มีขนตาพอดูดีหน่อย เลยอยากทราบว่า มีแม่ๆท่านไหนเคยต่อขนตาคลอดลูกบ้างไหมคะ คุณหมออนุญาตไหม😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต่อได้ค่ะคุณแม่ อย่าเน้นราคาถูกเพราะใช้กาวคุณภาพต่ำ ไอกาวระเหยเข้าตา แสบ ทำให้ตาอักเสบได้ค่ะ

ต่อได้นะคะ แต่ต้องเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะคนท้องค่ะ ไม่งั้นเสี่ยงลูกพิการ😊