ท้องอ่อนทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

คือแม่สามีเราห้ามเราไม่ให้ทานน้ำมะพร้าว เพราะบอกว่าจะทำให้แท้ง ซึ่งหมอก็ไม่ได้ห้ามแต่เราก็ไม่ทานเพื่อความสบายใจของท่าน

2 ตอบกลับ

บ้านเราก็ไม่ให้ทานจ้าา..เลยมาทานตอน7เดือน

4y ago

ใช่ค่าเพื่อความสบายใจทั้งเราทั้งผู้ใหญ่ด้วยเนอะ

ถ้าอยากทาน ทานได้จ้า ระวังเบาหวานก็พอค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า จริงค่ะ ทานมากไปอาจเสี่ยงเป็นเบาหวาน