สอบถามหน่อยค่ะ ควรทำยังไงพูดยังไงดี

คือแม่สามีบอกว่าลูกเกิดมาปุ๊ป จะเอาไปเลี้ยงเอง มีบ้านไหนแบบนี้ไหมคะ ลูกเรามั้ยอ่ะ ไม่อยากพูดตรงๆไป ก็กลัวจะผิดใจกัน แต่แม่สามีเป็นคนไม่ฟังเหตุผลของใครค่ะ มีแนะนำไหมคะ ควรบอกยังไงให้ดูซอฟๆลง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้สามีลองพูดได้มั้ยคะ?แม่สามีมีเหตุผลอะไรที่จะเอาไปเลี้ยงเองจริงๆลูกเราเรามีสิทธิ์เต็มร้อยนะคะลองพูดด้วยเหตุผลดูนะคะสู้ๆนะคะ♥️

คุยกะสามีก่อนเลยค่ะ สามีควรเป็นคนออกตัวค่ะ เพราะแม่เค้า แต่ถ้าสามีเห็นด้วยกับแม่อันนี้ก็ปวดหัวหน่อยค่ะ

หนีกลับบ้านตัวเองค่ะ