มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

คือแม่ย้ายรพ.ฝากครรภ์แล้วหมอที่รพ.ใหม่บอกว่าทารกในครรภ์โตช้ากว่าเกณฑ์เยอะมากและก็ไม่เห็นหัวใจของทารก(13วีคแล้วค่ะ)แบบนี้เราควรทำยังไงดีคะแล้วมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะคุณหมอบอกว่าให้แม่ทำใจไว้50/50และแม่ก็มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะเครียดมากกว่าเดิมไปอีก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมาแนะนำได้นะคะ ปล.ที่ย้ายรพ.ฝากครรภ์เพราะรพ.เก่าไม่เคยซาวไม่เคยฟังเสียงหัวใจเลยค่ะแม่เลยย้ายถ้าไม่ย้ายก็จะไม่รู้เลยว่าน้องโตช้าและยังไม่เห็นหัวใจ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

13w แล้วเพิ่งซาวครั้งแรกที่โรงพยาบาลใหม่เหรอค่ะคุณแม่