กลัวมีผลกระทบกับลูก

คือแม่มีอาชีพค้าปลาสด ต้องได้ทำให้ลูกค้า กลัวมีผลกับลูก แม่ๆคิดว่า ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าไม่ทำก็ไม่มีกิน มันคืออาชีพ จ้างคนมาทำก็ทำบ้างไม่ทำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอะไรหรอค่ะ ไม่มีผลค่ะ

2y ago

เป็นอาชีพของเรา ทำมาหากิน เพื่อปากท้อง เพื่อลูกด้วย อย่าคิดมากค่ะ