แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกดิ้นแถวๆหัวหน่าว

คือแม่มีความรุ้สึกว่าลูกดิ้นแถวหัวหน่าวแร้ว ดิ้นเป็นจังหวะ เหมือนหัวใจเราเต้น อะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแม่บ้านนี้ก็รู้สึกบ่อยๆค่ะ รู้สึกช่วงหัวหน่าวงข้างซ้ายค่ะ แต่น่าจะเป็นการสะอึกค่ะ

อ่อคะแม่ เราไม่เคยเป็นเรยแปลกใจ ว่าเพราะอะไร