ลูกแพ้นมวัวไหม

คือแม่พึ่งเปิดเน็ตอ่านเกี่ยวกับอาการแพ้นมวัวน้องค่ะ เค้าบอกจะเป็นเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ แล้วเวลาน้องทานนมเสร็จ น้องจะครืดคราดๆๆในคอค่ะเหมือนเสลดเยอะค่ะ แต่พออุ้มพาดบ่าพักนึงก็เป็นปกติค่ะ น้องทานนมผงค่ะ ตอนนี้ 4 เดือน 26 วันค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอมีประสบการณ์ แชร์ให้แม่อ่านบ้างนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้าจ้า 😊

1 ตอบกลับ

มันต้องมีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ ถ้าแพ้นมวัว ผื่นจะมาเปนอันดับแรกซะส่วนใหญ่ค่ะ ผื่นตามใต้ตา ตามข้อพับค่ะ