37+1 ไปฉี่แล้วมีเลือดซึมๆติดกางเกง สีแดงสดเลย แต่ไม่มีอาการอะไร แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

คือแม่ปวดฉี่ ครั้งแรกตอน1:47 พอตี2:20ก็ปวดฉี่อีก แต่ครั้งนี้แอบมีเลือดซึมๆติดกางเกงด้วย ก็เช็ดกับทิชชู่ดูเป็นลิ่มๆเลือดนิดนึง นิดเดียวนะคะแต่แบบแดงสดเลยค่ะ แต่ไม่ได้มีอาการปวดหรืออะไรเลย กำลังรอดูว่าจะมีออกมาอีกมั้ย กลัวจะคลอดน่ะค่ะ หรือควรรีบไปพบหมอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมารึยังคะเเม่