แพ้ท้องหนักมาก

คือแม่บ้านนี้แพ้หนักมาก ต้องกินยาแก้อาเจียน กับยาแก้แพ้ท้องตลอด(อย่าหมอให้มา) พอหยุดกินอาการก็กลับมาอีก เลยอยากรู้ว่าจะมีผลกับเด็กในท้องใมค่ะเป็นกังวลนิดๆแต่ก็คิดว่าหมดจัดให้คงไม่น่าจะเป็นไรเลยกินเพราะไม่กินก็ไปทำงานไม่ไหว

2 ตอบกลับ

หมอที่ศิริราชก็จ่ายให้เหมือนกันค่ะ ทานทุกวันเหมือนกัน เพราะอาการค่อนข้างหนัก ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ ลูกโตดีมาก โตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ หมอบอกว่าแข็งแรงค่ะ

เปลี่ยนไปกินตอนก่อนนอนดูค่ะ ถ้าไม่หายก็ปรึกษาหมอ เค้าจะเปลี่ยนตัวยาให้