8เดือนนี่ต้องฉีดวัคซีนไหมคะหรือฉีดตอน9เดือนค่ะ

คือแม่บ้านนี้เห็นหมอเขานัดลงในสมุดว่า 5มีค.แต่น้อง20ถึงจะ9เดือนอยากทราบว่าตกลง8หรือ9เดือนหรือคะฉีดวัคซินแล้วกี่เข็มหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปตามนัดหมอดีที่สุดค่ะถ้าแม่อยากให้น้องได้9เดือนค่อยฉีดแม่ต้องไปก่อนถึงวันนัดแล้วลองขอเลื่อนนัดดูนะคะหมอจะได้เตรียมยาให้จ้า

ปกติจะเป็น6เดือน แล้วก็9เดือนค่ะ ยกเว้นวัคซีนเสริมที่จะมีฉีดตอน7เดือน

บ้านนี้นัด9เดือนเหมือนกันค่า

บ้านนี้นัดอีกทีตอน 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ฉีด9เดือนค่ะ ฉีด1เข็ม

บ้านนี้หมอนัดตอน9เดือนค่ะ