อยากทราบว่าของเตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้าง และอย่างละเท่าไหร่

คือแม่บ้านนี้มีน้องคนแรกค่ะ กำหนดคลอดมีนานี้แล้ว ของก็ยังซื้อไม่ครบ แต่อยากจะเตรียมของที่ต้องเอาไปคลอดก่อน ไม่รู้ว่าต้องใช้อะไร กี่อย่างบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียม 1.ผ้าห่อ3 - [x] 2.ผ้าเช็ดตัว1 - [x] 3.ผ้าอ้อม12ผืน - [ ] 4.สำลี50/มหาหิงค์30 - [ ] ทิชชูม้วน50/เพิสnb - [x] 5.หมวก ถุงมือ ถุงเท้า - [x] 6.เสื้อผูก12 - [x] 7.ขวดนมน้อย50☑️ - [x] 8.ที่ปั้มนม150 - [x] 9มุ้ง200☑️ - [x] 10.เซต100☑️ ชุดนี่เตรียมไปวันคลอดค่ะ