มีแม่ๆบ้านไหนได้ไปตรวจคัดกรองดาวน์กันบ้างแล้วหรือยังค่ะ

คือแม่บ้านนี้มีนัด27นี้ เพื่อตรวจคัดกรองดาวน์ ตรวจของโครงการรัฐค่ะ มีใครตรวจแล้วผลออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ อยากตรวจแบบนิฟเหมือนกันค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างแรงค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจแล้วผลปกติค่ะ