สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การเดินทางหลังคลอดค่ะ

คือแม่บ้านนี้มาอยู่ต่างจังหวัด คิดว่าจะคลอดที่นี่เลย คลอดธรรมชาติ เมื่อคลอดแล้วออกจาก รพ.อยากเดินทางกลับบ้านเลย โดยรถส่วนตัว เดินทางประมาณ4ชั่วโมง แม่ๆว่าได้มั้ยคะ จะปวดแผลมากมั้ย สามารถเคลื่อนย้ายได้หรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีปัญหานะคะ ถ้าคลอดธรรมชาติ