ช่วยตอบทีน่ะค่ะ?

คือแม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแลืวค่ะ แต่พึ่งมาปวดซี่โครงทั้งซ้ายและขวาเลย เวลานอนตะแคงจะรุ้สึกว่าปวดมากกว่านอนหงายค่ะ อยากถามว่ามันอันตรายไหมค่ะ แล้วมีวิธีไหนทำให้หายปวดบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงกน้าค่ะ??

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะท้องที่โตขึ้นทำให้การแบกรับน้ำหนักมากขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นช่วงไตรมาสที่สามค่ะ

5y ago

ค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอก็โล่งใจแล้วค่ะเพราะเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ😊

บ้านนี้แปดเดือน เจ็บซี่โครงอยู่ไม่กี่วัน มันหายไปเองนะ 555

5y ago

ค่ะ บ้านนี้ก็ปวดๆหายๆ วันนี้หมอนัดเลยบอกอาการหมอไป หมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ😊