ท้องจะหกเดือนน้องดิ้นแรงไหม๊ค่ะ

คือแม่บ้านนี้ท้องได้22+5w ท้องสองคะ แต่น้องดิ้นไม่แรงเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม เป็นเพราะว่าหนังท้องเราหนาหรือป่าวคะ ตอนท้องแรกรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงตั้งแต่4-5เดือนเลยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับผนังหน้าท้อง ขนาดของน้อง ตำแหน่งของน้องด้วยค่ะคุณแม่ เด็กแต่ละคน ท้องแต่ละท้อง ไม่เหมือนกันนะคะ อีกอย่าง 22w5d น้องยังดิ้นให้คุณแม่รู้สึกได้ไม่สม่ำเสมอค่ะ