แม่บ้านไหนท้อง 5 เดือนมั่งคะ

คือแม่บ้านนี้ท้อง5เดือนเวลา ปัสวะกับอุสจระ ทรมานมากเลยค่ะ รู้สึกแบบบอกไม่ถูก มันทรมาน แล้วเวลายืนนานๆเดินบ้างลุกบ้าง เพราะแม่บ้านนี้ขายของตามนัด เวลากลับมาซักพัก รู้สึกเจ็บขากับหลังมากเรยค่ะ บางทีขยับขาขวาไม่ได้ขยับแล้วเจ็บเสียวมาก ต้องคานเอาลากขาเอา แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนยังขายของเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่❤️