การอยูไฟหลังคลอด

คือแม่บ้านนี้ทำงานอยู่อีกจังหวัดหนึ่ง แต่สามีอยากให้กลับไปคลอดที่บ้านสามีเพราะต้องอยู่ไฟ แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าอยู่ไฟสำคัญไหมค่ะสำหรับเราคิดว่าถ้าเราดูแลตัวเองดีๆกินยาครบตามที่หมอสั่งก้อคงไม่ต้องอยู่ไฟก้อได้

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่สำคัญ แล้วหมอก็ไม่ได้แนะนำให้อยู่