สามีรักหลานมากเกินไป

คือแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์จะเข้าเดือนที่8แล้วค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ก็เอฟของใช้ลูกมาไว้เพราะจะเก็บซักทีเดียว พอแฟนมาเห็นของที่เราเอฟก็บอกอยากเอาหลานบ้าง แบ่งให้หลานบ้าง โดยที่ไม่ถามความรู้สึกเราเลยค่ะ เห็นเราเอฟอะไรมาก็ต้องเอาให้หลานด้วยตลอด ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากให้น่ะค่ะแต่คือเราตั้งใจเอาไว้ลูก แต่เขาไม่นึกถึงลูกเลยค่ะ หลานมาก่อนตลอด แม่ควรทำยังไงดีค่ะ?? บางทีแม่บ้านนี้ทำไรไม่ได้ก็ร้องไห้ตลอดเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ว่าเค้าไม่รักลูกหรอกคะ แม่คิดมากไปแล้ว เค้าอาจมีเหตุผลอื่น ลองคุยกันดูคะ บอกเค้าว่าแม่รู้สึกแบบนี้ เราเชื่อว่าเค้ารักลูกมากกว่าแน่นอน แม่คิดมากคะ