ขอคำแนะนำผู้รู้หน่อยค่ะ

คือแม่บัตรทองแต่คุณพ่อมีสิทธิ์ประกันสังคมตอนคลอดแม่ใช่สิทธิ์บัตรทองแล้วจะสามารถเบิกเงินประกันสังคมคุณพ่อได้หรือเปล่าค่ะ บางคนบอกว่าเบิกได้บางคนบอกเบิกไม่ได้ ตกลงยังไงกันแน่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะตอนคลอดใช้สิทธิ์บัตรทองพอคลอดแล้วสามีก็ไปเบิกกับประกันสังคมค่ะ