น้องจะไปอะไรไหมคะ

คือแม่ท้องไม่รู้ตัวเองท้อง กินยาแก้อักเสบ+ฆ่าเชื้อ บ้างคะ เราก้อสงสัยยุนะคะ เเต่ตอนตรวจไม่ขึ้นค่ะ แต่พอกินยาไปประมาณ4วัน ก้อตรวจอีก เลยรู้ว่าท้องค่ะ ตอนรู้ก้อหยุดยาทันที เสียใจมากเลยค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อน้องค่ะ คิดหนักมากจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ 28วิคยังคิดไม่ตกเลย แม่ๆบ้านไหนเผลอกินยารักษาโรคเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์ดูน้องว่าปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ปกติค่ะ น้องก็ดิ้นปกตินะคะ แต่ก้ออดคิดไม่ได้เลย ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ🙂