ขอดูรูปน้องที่แม่ชอบกิน ช๊อกโกแลต โกโก้

คือแม่ติดกินมากเลยค่ะ กินจนพ่อบ่น ไหนขอดูรูปน้องที่แม่คนไหนที่ชอบกิน โกโก้ กับ ช๊อตโกแลต ตอนท้อง❤️❤️

1 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดค่ะ แต่ลูกเพื่อนขาวมาก เพราะพ่อแม่เป็นเชื้อสายจีนทั้งคู่ สรุปสีผิวมาจากพันธุกรรมนะคะ น้ำสีต่างๆ มิอาจทำให้สีผิวของลูกเราเป็นตามสีที่เรากินไป