มีคุณแม่ท่านไหนซาวน์เพศลูกได้ ช. แต่ออกมาเป็น ญ. บ้างมั้ยคะ?

คือแม่กำลังท้องคนที่ 2 ได้ 5 เดือน (คนแรกได้ลูกชาย) อาการแพ้ท้องเป็นตรงข้ามกับคนแรกหมดเลย ซึ่งหลานทางย่าก็ได้หลานชายทั้งหมด (ตอนนี้แกมีหลานชายแล้ว 4 คน😂) ท้องนี้แม่จึงคาดหวังว่าจะได้ลูกสาวมากๆ ทางฝั่งยายก็อยากได้หลานสาว ญาติๆ ฝั่งย่าก็อยากได้หลานสาว แต่แม่ไปซาวน์คุณหมอบอก "มีจู๋นะคะคุณแม่" แม่แอบผิดหวังนิดหน่อยค่ะ🤣 มีแม่ๆ ท่านไหน ที่คุณหมอคอนเฟิร์มว่าชายแน่ๆ แต่คลอดออกมาได้ลูกสาวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้คะ อายุครรภ์ยังน้อยหมออาจดูผิดได้ รอให้อายุครรภ์มากกว่านี่จะได้ผลที่ชัดคะ

10mo ago

มีหวังเสมอคะ เคยเจอหลายเคส หมอมองสายรก มองขาเป็นจู๋คะ หวังไว้ก้อดี จะได้มีกำลังใจ😄😄