ปรึกษาหน่อยคะ

คือแฟนเราเครียดมาก นางกังวลว่าลูกจะเป็นดาวซินโดรม เราจะทำไงไม่ให้เค้าคิดมากคะ บางทีเค้าคิดเยอะมันทำให้เรารู้สึกเครียดไปด้วยคะ #ยังไม่ได้ไปตรวจคัดกรองคะ ตอนนี้อายุ 20 ท้องแรก ไม่มีใครในครอบครัวเป็นคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ ไปตรวจได้นะคะ ที่รพ.รัฐ รึใช้สิทธิ 30 บาทก็ได้ค่ะ

4y ago

ถ้าเจาะน้ำค่ำน่าจะยังทันอยู่นะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ลองไปตรวจก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ

4y ago

ที่สำคัญไม่ได้เสี่ยงเฉพาะคนที่อายุ 35+ เท่านั้นนะคะ อายุน้อยๆก็ตรวจเจอเยอะเหมือนกัน