สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

คือแฟนเราทำงานคนเดียวคะแล้วยังมีหนี้ที่ไม่มากเท่าไหร่ ที่ต้องจ่ายแต่เรากลัวว่าจะไม่มีเงินซื้อของเตรียมเอาไว้คะ เราทยอยซื้อได้เลยไหมคะ ท้องได้ 5เดือนกว่าแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ shopee มีระบบผ่อนจ่าย ช่วยลดรายจ่ายได้เยอะแม่ลองสมัครดูนะคะ

แม่สบายใจแบบไหน จัดสรรได้เลยค่ะ