โกนผมลูก

คือแฟนอยากโกนผมลูก เราอยากรู้ว่าถ้าโกนธรรมดาไม่มีพิธีได้ไหมพอดีไปอ่านในเน็ตต้องมีพิธีเยอะแยะ​ ก็เลยอยากรู้ว่าโกนธรรมดาแบบไม่ต้องมีพิธีได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี่ก็โกนธรรมดา ไม่มีพิธีอะไร มีแค่ย่าเอาผมหลานใส่ใบตองไปลอยตามความเชื่อแค่นิดหน่อยค่ะ