นมน้อยทำไงดี

คือแฟนพึ่งคลอดลูกได้ 5 วัน ทุกวันนี้น้ำนมน้อยมาก ทำยังไงให้ได้น้ำนมเยอะๆคับ ลูกร้องงอแงกินนมไม่อิ่มตลอดจนต้องซื้อนมเสริมมาให้เวลาหลังกินนมแม่อ่ะคับ

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิงกินหัวปีพยายามให้น้องเข้าเต้าให้เกลี้ยงเต้าและปั๊มอีกข้างควบคู่ไปด้วยค่ะ