อยากถามว่าตอนท้องเคยเจออะไรแปลกๆมั้ยค่ะ

คือแฟนฝันเห็นผู้หญิงมา2ครั้งแล้วค่ะรอบแรกแฟนฝันว่าไปตัดหัวผู้หญิง รอบสองเหมือนผู้หญิงโดนฆ่าแล้วแค้นผู้ชายทุกคนเลยตามแฟนมาบ้านแต่แฟนบอกให้มากอดกับกลายเป็นว่าผู้หญิงไม่มีพิษไม่มีภัยเลยค่ะดูน่าสงสารมากๆก้มหน้าตลอด บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ความฝันเกิดจากจิตใต้สำนึกนึกคิดมากกว่าคะ มันเป็นการจดจำสถานการณ์นั้นๆมากเกินไปแล้วเก็บมาเป็นความฝัน ที่โพสถามต้องการคำตอบแบบไหนคะ เพราะเอาจริงๆฝันก้คือฝันคะ

4y ago

มีหลายบ้านที่โพสถามแบบนี้คะ แต่ก้เห็นฝันไม่เหมือนกันสักคนจ้า ตอบยากนะคะ ถ้าอยากรู้รอซาวด์คะ ไม่งั้นก้ตรวจเลือดนิฟตี้หรือเจาะน้ำคร่ำไปเลยคะ รู้แน่นอน