มีปัญหา

คือแฟนผมท้องแล้วไปซาวดู หมอบอกมีพังผืด ต้องเอาลูกออก ละตอนนี้เขาหลุดมาแล้ว ต้องไปผ่าพังผืด จะมีลูกอีกได้ไหมครับ แท้งรอบนี้2รอบแล้ว ?

2 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ลองพักท้องสัก 1 ปี ดูก่อน แล้วเตรียมร่างกายให้พร้อม ก่อนมีลูกอีกครั้ง ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกสักรอบนะคะ