ทำไงดีคะ ข้าวเช้าไม่ค่อยได้กินกลางวันก็ไม่ได้กินอะไรเลยอันตรายกับลูกไหม

คือแฟนทำงานคนเดียวแต่ละเดือนก็ไม่พอใช้เพราะต้องเสียค่าธนาคารหลายอย่างตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วข้าวเช้าไม่ค่อยได้กินนมก็ไม่ได้กินยาก็ไม่ได้กินเลยเพราะกินไม่ได้กินแล้วอ้วกปวดหัวเดินไม่ไหวบางวันก็ต้องกินมาม่าตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ว่าลูกจะเป็นอะไรหรือปล่าวเพราะไม่ได้บำรุงเลย แถมเราออกไปซื้อของคนเดียวไม่ได้อีกเวลาหิวเพราะทางเข้าออกบ้านลำบาก แต่ละวันไม่ได้กินอะไรเลย บางวันหิวจนปวดหัว แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะค่ะ