ขอวิธีแก้อาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ

คือแพ้หนักมาก กินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยคาะกินก็อ้วก นอนก็อ้วกต้องดมยาตลอดเวลาทรมานเหมือนจะตายเลยค่ะ ทำไงได้บ้างคะ หิวมากๆแต่พอกินคำนึงก็อ้วกออก ไปหาหมอให้เอายาแก้อ้วกมากินก็ไม่ช่วยไรเลยค่ะอ้วกเหมือนเดิม เหนื่อยมากๆค่ะ อยากหายแล้ว ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ จะได้ยากิน ฉีดยา และสามารถนอนให้น้ำเกลือได้

12mo ago

ไปหาแล่วค่ะแม่ ได้ยามากิน แต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ทรมานมากค่ะตอนนี้

กีสัปดาห์คะ

12mo ago

6wค่ะแม่