สอบถามผู้รู้เรื่องแผลฝีเย็บหน่อยคะ??

คือแผลหายแล้วแต่เราลองจับตรงแผลดูวันนี้ คือจับแล้วรู้สึกมันแข็งตรงรอยแผลฝีเย็บปกติไหมคะ?? ไม่เคยเย็บแผลมาก่อนเลยคะ

6 ตอบกลับ

ขมิบบ่อยๆก็ดีค่ะ บริหารกล้ามเนื้อ ทานไข่เยอะๆ กับเนื้อสัตว์ จะทำให้ผิวเรียบขึ้น หมอบอกมาค่ะ

บ้านนี้ก็ยังตึงๆชาๆอยู่จ้า เพิ่งได้2อาทิตย์กว่าๆ

5y ago

ปกติ ถ้าจะให้หายสนิทคงต้องใช้เวลา นี่แค่แผลแห้งเฉยๆค่ะ

ปกติค่ะ ไหมยังไม่ละลาย มันจะรู้สึกตึง ๆ

5y ago

นึกว่าละลายแล้วเพราะผ่านมาจะ2เดือนแล้วคะ เลนเคียดนิดหน่อยเพราะไม่เคยผ่าเย็บกลัวไม่ปกติ

บ้านนี้ถามหมอแล้วบอกว่าปกติ

ปกติจ้าเดี๋ยวก็ยุบ

ปกกติค่ะ