สอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยตั้งครรภ์แล้วเวลาจามหรือไอ รู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยไหมคะ

คือแบบเจ็บมากๆจนตัวงอเลย จนบางครั้งต้องกดท้องเบาๆจาม ปล.ท้อง3ค่ะ เคยผ่าคลอด #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะท้องใหญ่ด้วยมั้งคะเลยเจ็บ เเต่น่าจะปกติค่ะไม่มีผลต่อลูกอยู่เเล้ว บ้านนี้พึ่งเป็นภูมิเเพ้เมื่อวานจามเยอะจนปวดท้องเลย เเต่ก็หายเป็นปกติค่ะ