วัคซีนหลักแบบฟรีกับแบบเสียเงินต่างกันยังไงครับ

คือแบบฟรีแยกเข็มหรือเปล่าครับและแบบเสียเงินรวมเข็มหรือเปล่าครับ

1 ตอบกลับ

มีบางโรคที่ไม่อยู่ในวัคซีนฟรีค่ะ เช่น อีสุกอีใส ต้องจ่ายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ พอดีวันนี้พาไปฉีดแล้วครับ น้องครบ2เดือนพอดี