แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้​ประมาณ​ 33 สัปดาห์​จู่ๆก็หิวมากกว่าปกติ

คือแทบจะหิวทุกสองถึงสามชั่วโมงจนถึงก่อนนอน พยายามควบคุมค่ะแต่มันหิวจริงๆ หิวแบบมือไม้สั่น กลัวน้ำหนักจะมาเกินเกณฑ์​ก่อนคลอดจริงๆ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งหิวบ่อย

5y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ ☺️☺️