มีใครท้องแล้วเบื่อ หรือรำคานสามีมั้ยคะ?

คือแค่คุยก็หงุดหงิด อีกใจพอมาคิดก็สงสาร แต่เราอารมณ์ขึ้นเร็วมาก

48 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่จะพยายามข่มน้ำเสียงหรือสีหน้าไว้ เพราะสงสารค่ะ อารมณ์คนท้องแปรปรวนก็จริง แต่ก็ต้องเข้าใจคนรอบข้างด้วย มันหงุดหงอดเนาะแม่ 55

เป็นหนักมากตอนท้องอ่อนๆ แต่พอท้องได้ประมาณ4เดือนกว่าจนถึงปัจจุบัน 8เดือนแล้วกลับกลายเป็นว่าติดสามีหนักมากเลยค่ะ

เป้นค่ะ ยิ่งใตรมาสแรกต่างคนต่างใม่ยอมกันทะเลาะกันทุกวันค่ะ เขาแค่ถามเรานิดๆหน่อยๆก้เอามาเป้นเรื่องใด้ค่ะ

จะเป็นบางคำพูดค่ะ ที่แบบทำอะไรก็ไม่ถูกใจ5555 สงสารนางแต่พยายามไม่ใส่ใจ ปล่อยดีกว่า พออารมณ์ลงค่อยไปคุยใหม่

บ้านนี้ไม่พูดค่ะ ชักสีหน้าอย่างเดียว 55555 กลัวสามีเสียความรู้สึก พอเข้าไตรมาส3 เราจะต้องการเค้าค่ะ

เป็นค่ะ หงุดหงิด รำคาญ บางทีก็เหวี่ยงอารมณ์ใส่สามีเหมือนกัน หลังจากสงบอารมณ์แล้วก็สงสาร😂😂😂

เป็นค่ะ..เเต่สามีเข้าใจเเละเราพยายามบอกสามีว่าถ้าเราบอกว่าไม่ชอบคืออย่าทำ

บ้านนนี้เป็นจ้า สงสารเหมือนกันคะ มันเป็นบางวัน เห็นหน้าเป็นบ่นเลยค่ะ😂😂

ไม่รำคาญ แต่เหม็นกลิ่นตัวสามีจนต้องออกปากไล่ให้ไปห่างๆหน่อยจะอ้วก

+1คะ ด่าทุกวันเลยด่าเเล้วก็สงสาร ไม่รุ้เขาทำไรให้หงุดหงิดไปหมด