วันนี้ตั้งแต่สี่โมงเย็นท้องแข็งบ่อยมากเลย

คือแข็งแบบเป็นๆหายๆ เป็นแบบนี้ตั้งแต่สี่โมงเย็นแล้ว แต่ลูกยังดิ้นยุแต่ดิ้นไม่เยอะ ดิ้นเกิน10ครั้งแล้ววันนี้ เราควรไปโรงบาลไหม เรากังวลมาก คือเราต้องทำไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าภายใน 5 นาที เเข็ง 2 ครั้ง ควรไปหาหมอค่ะ ลองจับเวลาดูนะคะ