อยากรู้น้ำหนักลูก

คือเเม่บ้านนี้ไปหาหมอมา2รอบแล้วค่ะ แต่หมอไม่ซาวให้ ไม่บอกน้ำหนักน้อง เราต้องถามหมอหรอค่ะ หรือว่ายังไง ซาวครั้งสุดท้ายตอน19วีคบอกเพศ หลังจากนั้นมาไม่ซาวเลยค่ะ ตอนนี้29วีคเเล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากซาวอาจจะต้องขอหมอนะคะ