เลี้ยงเเมวตอนท้อง

คือเเมวหลงมาค่ะสองตัวอยากเลี้ยงไว้เพราะสงสารมัน เเม่ล้างมือทุกครั้งที่สัมผัสน้อง เช็คขี้ตาเช็คก้นให้ ไม่เก็บอึเลยค่ะ ถ้าใกล้ทรายก็จะล้างมือตลอด..พอจะมีวิธีการป้องกันเเบบอื่นบ้างมั้ยคะ#เเมวเด็ก อายุครรภ์17+2

1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เลี้ยงค่ะ เราเป็นภูมิแพ้ด้วยปกติถ้าได้เข้าใกล้แมวตั้งแต่ท้องจะใส่แมสกับถุงมือทุกครั้งค่ะ