กังวลมากๆค่ะน้องพึ่งได้9วัน

คือเอาขวดนมที่มีนมแช่ในกระติกค่ะ มันเหลือนมจากที่ปั้ม1ออนซ์ ไม่คิดว่าน้ำมันจะเข้า แล้วในกระติกใส่น้ำแข็งโรยเกลือใส่ไปด้วย เอาขวดขึ้นมาน้ำมันเข้าในฝาครึ่งฝาค่ะ ไม่คิดว่ามันจะเข้าไปในนม เลยให้น้องกิน กินไปครึ่งของ1ออนซ์ แล้วน้องร้องและดันออก เลยชิมดูมันเค็ม น้ำแข็งที่ใส่เกลือน่าจะเข้าไป คือเท่ากับว่าน้องกินนมผสมน้ำและเกลือ จะเป็นไรไหมคะกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องค่ะ กลัวตับไตน้องจะทำงานหนัก