ลูกร้องไห้

คือเวลาลูกร้องอ่ะค่ะจะมีน้ำตาคลอเบ้าออกมาค่ะแต่ไม่ได้ไหลขนาดนั้นนะคะแค่เป็นๆต้องขนตาเฉยๆเป็นบางครั้งค่ะแต่เวลาร้องหิวนมหรือร้องอะไรไม่ค่อยมีน้ำตาเท่าไหร่เป็นบางครั้งที่จะมีน้ำตาตรงเบ้าออกมาตรงขนตาค่ะน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นแบบเดียวกันค่ะ.

6y ago

เป็นไรไหมค่ะ

ของเรามีน้ำตาไหลตอน2เดือนค่ะ