ปัญหาเล็บเท้าลูก

คือเล็บเท้านิ้วนางข้างขวาของลูกเรามีลักษณะทิศทางการงอกยาวที่ปลายเล็บจะทิ่มเข้าไปในเนื้อเล็บค่ะ (ตอนตัดเล็บให้เขาครั้งแรกต้องงัดปลายเล็บที่ยาวทิ่มลงไปในเนื้อออกมาเพื่อตัด) ตอนนี้ก็พยายามตัดให้สั้นที่สุดก็ดูจะทิ่มๆลงเนื้อแล้วค่ะ อยากทราบว่าจะมีวิธีแก้ปัญหาหรือเทคนิคบรรเทาไหมคะ

ปัญหาเล็บเท้าลูก
1 ตอบกลับ

ของหลานเราก็เป็นคะจนตอนนี้อยู่ป.5ป.6ก็ยังเป็น