แม่ให้นมลูกกินน้ำหวานทุกวันส่งผลเสียกับลูกไหมคะ

คือเลี้ยงลูกทั้งวันจะหิวแต่น้ำเย็นหวานๆกินแล้วชื่นใจถ้ากินแบบนี้จะส่งผลให้ลูกเป็นเบาหวานด้วยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่แม่อาจจะเสี่ยงเองค่ะ😅

กินทุกวันเหมือนกันเลยคะ 😆