อยากให้ลูกกลัยมากินนมเเม่

คือเรื่องมีอยู่ว่า ตอนนี้ลูกคนโต 2ขวบ3เดือนกินนมผงตั้วเเต่3เดือนเเรกเลย คือตอนนี้เราเองพึ่งคลอดน้องมาได้1เดือน เราอยากให้ลูกคนโตได้กินนมเเม่ด้วย เราสามารถให้ลูกกลับมากินนคุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินเถอะค่ะ เดี๋ยวมีปัญหาแย่งนมกันกิน นมไม่พอจะยุ่งเอา โตแล้วก็ให้กินตามวัยเด็กขวบ+ กินข้าวเป็นหลักนมแค่เสริมค่ะ เลี้ยงตามวัยแม่

11mo ago

ไม่แน่ใจค่ะ ลองสอบถามหมอก่อนดีกว่าแม่