ตอนนี้ 23 สัปดาห์ 4 วันคะ.

คือเรื่องมีอยู่ว่า วันนี้แปลกใจว่าน้องทำไมไม่ค่อยดิ้นสักเท่าไร ปกติแต่ละวันน้องดิ้นเก่งมาก แต่มันวันนี้รู้สึกดิ้นไม่เยอะ มีความปกติมากไหมคะ แล้วจะมีผลไรมากหรือป่าว

3 ตอบกลับ

กินข้าวหรือกินอะไรเข้าไปดูค่ะเพื่อกระตุ้นน้องดูค่ะ น้ำเย็นก็ได้ เคยเป็นค่ะบางวันดิ้นน้อยบางวันทิ้งจนอยากจะให้ออกมานอนดิ้นเล่นอยู่ข้างๆ

ไม่ดิ้นอย่างน้อย12-48ชั่วโมง ก็พบแพทย์เลยคะ