แม่ๆๆบ้านไหน รุ้ช่วยบอกด้วยนะค่ะ

คือเรื่องมียุว่าตอนท้องอ่อนๆๆมีเลือดออก หรือที่เรียกกันว่า ภาวะแท้งคุกคาม ภาวะแท้งคุกคามจะมีส่วนทำให้เด็กในท้อง เกิดเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ไหมค่ะ แต่ทานกรดโฟลิก วิตามินครบ ตามที่คุณหมอให้มา ตอนนี้ท้อง 6เดือนค่ะ อยากรุ้มาก แม่บ้านไหนพอจะรุ้บ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

มันคนละเรื่องนะแม่ปากแหว่งต้องซาวด์​ถึงจะรู้ค่ะ