แม่ๆๆบ้านไหน รุ้ช่วยบอกด้วยนะค่ะ

คือเรื่องมียุว่าตอนท้องอ่อนๆๆมีเลือดออก หรือที่เรียกกันว่า ภาวะแท้งคุกคาม ภาวะแท้งคุกคามจะมีส่วนทำให้เด็กในท้อง เกิดเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ไหมค่ะ แต่ทานกรดโฟลิก วิตามินครบ ตามที่คุณหมอให้มา ตอนนี้ท้อง 6เดือนค่ะ อยากรุ้มาก แม่บ้านไหนพอจะรุ้บ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ภาวะแท้งทุกคามก็คือแท้งคุกคาม

ขอบคุนสำหรับความรุ้ใหม่ จากแม่ๆๆทุกท่านนะค่ะ

แท้งคุมคาม ไม่เกี่ยวกับปากแหว่งค่ะ

ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ

คนละเรื่องกันค่ะแม่

ไม่น่าเกี่ยวกันค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่า